Đăng lúc 1 tháng trước · 49 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 497 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 453 lượt xem

THƯ KÊU GỌI CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH CỦA CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG HẢI BÌNH

Trước diễn biến dịch bệnh Covid-19 hết sức phức tạp khắp cả nước, nhất là các tỉnh thành phía Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Chủ tịch UBND phường Hải Bình đã gửi thư kếu gọi đến toàn thể Nhân dân và cán bộ phường Hải Bình hãy tiếp tục quan tâm, động viên, ủng hộ tinh thần và vật chất những người con của Hải Bình tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía nam vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra.

Đăng lúc 2 năm trước · 846 lượt xem

Tiếp tục tăng cường thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid- 19 trên địa bàn phường Hải Bình

Thực hiện Công văn số 3122/CV-BCĐ ngày 27/7/2021 của UBND tỉnh Thanh Hoá về việc tăng cường kiểm soát người đi và đến tỉnh Nghệ An để PCD Covid-19; Công văn số 2995/UBND-YT ngày 28/7/2021 của Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn về việc tiếp tục thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch (PCD) Covid-19 trong các khu công nghiệp, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp trên thế giới và trong nước; Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành phố đã phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ; các tỉnh, thành phố khác đã phải tăng cường và siết chặt các biện pháp PCD. Ngày 27/7/2021, tỉnh Nghệ An đã ghi nhận 02 ca bệnh Covid-19 tại huyện Quỳnh Lưu; đây là các ca bệnh được phát hiện tại cơ sở y tế, chưa xác định rõ nguồn lây, là nguy cơ rất cao có thể xâm nhập và lây lan vào thị xã.

Đăng lúc 2 năm trước · 493 lượt xem

Ủy ban nhân dân tỉnh triển khai thực hiện Nghị quyết số 68/NQ-CP và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg

Ngày 16/7/2021, đồng chí Nguyễn Long Biên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì cuộc họp chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 01/7/2021 của Chính phủ về một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19; Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 07/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ quy định về việc thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở ngành liên quan và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố.

Đăng lúc 2 năm trước · 603 lượt xem

Phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho trẻ em

Bé 11 tháng tuổi cùng anh trai 3 tuổi được gia đình cho chơi bể bơi phao ngay tại nhà. Chỉ trong khoảng 10 phút không giám sát, gia đình phát hiện bé nằm úp mặt xuống đáy bể bơi, tím tái.

Đăng lúc 2 năm trước · 553 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 395 lượt xem