Hôm nay:
Tất cả:

THƯ KÊU GỌI CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH CỦA CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG HẢI BÌNH

Ngày 21/08/2021 13:42:37

Trước diễn biến dịch bệnh Covid-19 hết sức phức tạp khắp cả nước, nhất là các tỉnh thành phía Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Chủ tịch UBND phường Hải Bình đã gửi thư kếu gọi đến toàn thể Nhân dân và cán bộ phường Hải Bình hãy tiếp tục quan tâm, động viên, ủng hộ tinh thần và vật chất những người con của Hải Bình tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía nam vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra.

THƯ KÊU GỌI

Kính gửi:

- Hội đồng hương phường Hải Bình tại TP. Hồ Chí Minh;

- Hội đồng hương phường Hải Bình tại các tỉnh phía Nam;

- Những người con quê hương Hải Bình đang sinh sống, làm việc, học tập tại TPHCM các tỉnh phía Nam;

- Cán bộ Đảng viên và Nhân dân phường Hải Bình.

Thời gian qua tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp khắp cả nước, nhất là các tỉnh thành phía Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Để kịp thời chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ những người con quê hương đang gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19. Thời gian qua Nhân dân và cán bộ phường Hải Bình đã luôn chia sẻ, động viên về tinh thần và ủng hộ về vật chất với hơn 5 tấn hàng nhu yếu phẩm trị giá hơn 200 triệu đồng cho đồng bào TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam ruột thịt.

Hiện nay tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến vô cùng phức tạp, các ca nhiễm mới tiếp tục gia tăng từng giờ, từng ngày. Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành phía Nam đang tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, việc giãn cách xã hội là rất cần thiết để phòng chống dịch hiệu quả, nhưng cũng ảnh hưởng, tác động sâu sắc; toàn diện tới mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội, trong đó có nhiều gia đình là người con quê hương phường Hải Bình tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam đang có hoàn cảnh hết sức khó khăn, rất nhiều người lao động bị mất việc làm do dịch Covid-19 gây ra.

Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phường Hải Bình xin gửi lời thăm hỏi ân cần, lời động viên chân thành và chia sẻ sâu sắc nhất tới Hội đồng hương Hải Bình tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Hội đồng hương các tỉnh, thành phía Nam nói chung, cùng các Ông, bà, Cô, Anh, Chị, những người con Hải Bình đang sinh sống, làm việc, học tập tại các tỉnh phía Nam trước những thiệt hại, mất mát, khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Đề nghị bà con tiếp tục đoàn kết, chung sức, chung lòng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, sự điều hành của Cấp uỷ, Chính quyền TPHCM và các tỉnh phía Nam; Nghiêm túc thực hiện các quy định của Chính phủ về giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB.MTTQ phường Hải Bình kêu gọi Hội đồng hương Hải Bình tại TPHCM và Hội đồng hương Hải Bình tại các tỉnh phía Nam, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân trong và ngoài phường với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm với cộng đồng, tích cực phối hợp, đồng hành cùng Đảng, chính quyền địa phương, Hội đồng hương Hải Bình tại TPHCM và các tỉnh phía Nam để tiếp tục hưởng ứng, tham gia ủng hộ kinh phí, vật chất để chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống, làm việc và học tập tại TPHCM và các tỉnh, thành phía Nam trước những thiệt hại, khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Đề nghị Tổ trưởng các tổ dân phố phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể nắm chắc, nắm rõ từng người dân của Hải Bình đang sinh sống, làm việc, học tập tại TPHCM và các tỉnh phía Nam gặp hoàn cảnh khó khăn để báo cáo với Đảng, chính quyền địa phương có phương án hỗ trợ kịp thời với phương trâm: Đời sống của Nhân dân là trên hết, trước hết, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Với tình cảm sâu nặng của Quê hương hướng về Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân địa phương mong muốn Những người con quê hương Hải Bình đang sinh sống, làm việc, học tập tại Miền Nam ruột thịt, tiếp tục phát huy truyền thống Anh hùng của quê hương, đoàn kết, tương thân, thương ái, yêu thương giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau; cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong dịch bệnh. Luôn tin tưởng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, cuộc sống của người dân sẽ trở lại ổn định và phát triển, mọi người, mọi nhà luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an.

Trân trọng cảm ơn.

TM. UỶ BAN NHÂN DÂN

CHỦ TỊCH
(Đã ký)

Trần Văn Sơn

THƯ KÊU GỌI CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH CỦA CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG HẢI BÌNH

Đăng lúc: 21/08/2021 13:42:37 (GMT+7)

THƯ KÊU GỌI

Kính gửi:

- Hội đồng hương phường Hải Bình tại TP. Hồ Chí Minh;

- Hội đồng hương phường Hải Bình tại các tỉnh phía Nam;

- Cán bộ Đảng viên và Nhân dân phường Hải Bình.

Trân trọng cảm ơn.

TM. UỶ BAN NHÂN DÂN

CHỦ TỊCH
(Đã ký)