Thành lập khu cách ly số 5 với quy mô 189 phòng

Ngày 06/08/2021 11:34:56

Ngày 20/7/2021, UBND thị xã Nghi Sơn đã ban hành Quyết định số 7320/QĐ-UBND về việc trưng dụng Khách sạn Thanh Còi để thành lập Khu cách ly tập trung số 5, phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, trưng dụng Khách sạn Thanh Còi của Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Dịch vụ ăn uống Thanh Còi, có địa chỉ tại Tổ dân phố Trung Chính, phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn để thành lập khu cách ly tập trung số 5, phòng, chống COVID-19 với quy mô 189 phòng, 417 giường, cụ thể như sau: Khu A, 65 phòng 146 giường. Khu B 66 phòng, 118 giường; Khu C 40 phòng, 80 giường (chưa sử dụng tầng 3). Nhà 2 tầng, 6 phòng 12 giường; nhà cấp IV, 8 phòng, 48 giường (sau khu C); nhà cấp IV, 4 phòng 8 giường (trước khu C) và các khu vực có liên quan.

Đồng thời, thành lập Ban điều hành và các tổ nghiệp vụ của Khu cách ly tại Khách sạn Thanh Còi. Trong đó, Ban điều hành gồm 4 thành viên, do đồng chí Chỉ huy trưởng, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã làm Trưởng ban và các tổ y tế, tổ đảm bảo an ninh trật tự, tổ hậu cần gồm 45 thành viên.

Các tổ gồm: Lực lượng Công an thị xã, Ban CHQS thị xã, dân quân tự vệ, cán bộ y tế của Trung tâm Y tế và Bệnh viện Đa khoa Khu vực Nghi Sơn được phân công có nhiệm vụ theo dõi sức khỏe của người được cách ly theo quy định; tổ chức tiêu độc khử trùng, vệ sinh môi trường trong khu cách ly, đảm bảo an ninh trật tự, quản lý những người được cách ly, đưa người nghi ngờ mắc COVID-19 từ khu vực cách ly đến cơ sở điều trị theo quy định, đồng thời triển khai các giải pháp chuyên môn theo quy định.

Sỹ Thành

Thành lập khu cách ly số 5 với quy mô 189 phòng

Đăng lúc: 06/08/2021 11:34:56 (GMT+7)

Sỹ Thành