Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

THÔNG BÁO CỦA UBND PHƯỜNG HẢI BÌNH

THÔNG BÁO Về việc thực hiện lấy ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Cảng cá Lạch Bạng và khu neo đậu tránh trú bão cho tàu cá tại phường Hải Thanh và phường Hải Bình, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

THÔNG BÁO CỦA UBND PHƯỜNG HẢI BÌNHTHÔNG BÁO CỦA UBND PHƯỜNG HẢI BÌNH
cải cách hành chính phường Hải bìnhcải cách hành chính phường Hải bình
Kế hoạch chuyển đổi số năm 2024 của phường hải BìnhKế hoạch chuyển đổi số năm 2024 của phường hải Bình
Về việc lấy ý kiến cơ quan, tổ chức và cộng đồng dân cư có... Về việc lấy ý kiến cơ quan, tổ chức và cộng đồng dân cư có liên quan đến đồ án điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ BHYT VÀ BHXH TỰ NGUYỆNBÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ BHYT VÀ BHXH TỰ NGUYỆN
Kế hoạch chuyển đổi số của phường Hải Bình năm 2023Kế hoạch chuyển đổi số của phường Hải Bình năm 2023
Chủ tịch UBND tỉnh ra Lời kêu gọi toàn dân đăng ký, kích...Chủ tịch UBND tỉnh ra Lời kêu gọi toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VNeID
BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG HÀNH ĐỘNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM...BÀI TUYÊN TRUYỀN THÁNG HÀNH ĐỘNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2023

Tin kinh tế - CHính trị

Thăm hỏi, động viên gia đình có 2 người bị mất do tai nạn giao thông trên đường hồi hương

Nhận được tin 2 mẹ con chị Hà Thị Vuông, quê xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương bị tử vong do tai nạn giao thông khi đang trên đường về quê từ tỉnh Bình Dương để tránh dịch COVID-19, chiều tối ngày 6-10, thay mặt Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID -19 tỉnh, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình, thân nhân người bị nạn. Cùng đi có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, đại diện lãnh đạo huyện Quảng Xương.

Tin văn hóa - xã hội

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ BHYT VÀ BHXH TỰ NGUYỆN

BHYT và BHXH là một trong những chính sách an sinh xã hội quan trọng, mang tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc, thể hiện sự tương thân tương ái, chia sẻ rủi ro giữa người khỏe với người ốm, giữa người trẻ với người già, giữa người có thu nhập cao với người có thu nhập thấp. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước nhằm hướng tới công bằng trong chăm sóc sức khỏe, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho mọi người dân.

CÔNG KHAI KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT TTHC