Hôm nay:
Tất cả:

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ BHYT VÀ BHXH TỰ NGUYỆN

Ngày 10/07/2023 14:14:22

BHYT và BHXH là một trong những chính sách an sinh xã hội quan trọng, mang tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc, thể hiện sự tương thân tương ái, chia sẻ rủi ro giữa người khỏe với người ốm, giữa người trẻ với người già, giữa người có thu nhập cao với người có thu nhập thấp. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước nhằm hướng tới công bằng trong chăm sóc sức khỏe, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho mọi người dân.

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ BHYT VÀ BHXH TỰ NGUYỆN

Đăng lúc: 10/07/2023 14:14:22 (GMT+7)

CÔNG KHAI KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT TTHC